“Tối giản” Phong cách sống mà tụi mình muốn hướng đến và cũng là nguồn cảm hứng để tụi mình quyết định xây dựng NU home, nhằm mong muốn mang đến những sản phẩm đơn giản và mộc mạc thể hiện lối sống “vừa đủ” để hạnh phúc. Bên cạnh đó với hai gam màu tự nhiên của gỗ làm chủ đạo cho sản phẩm là vàng nhạt và nâu sậm kết sẽ phù hợp với mọi màu sắc trang trí tạo nên nét hài hoà và thoải mái cho không gian sống và làm việc của người Việt.

Tụi mình đã và đang nỗ lực từng ngày với mong muốn mỗi sản phẩm của tụi mình mang đến góp một phần nào đó làm cho cuộc sống của bạn thêm hạnh phúc hơn, tinh gọn nhưng đa công năng hơn, tiết kiệm được thời gian dọn dẹp và mang đến cho bạn và gia đình một không gian “vừa đủ” nhất. Không gian sống của bạn chính là cảm hứng làm việc của tụi mình .“for simple life”

“Tối giản” Phong cách sống mà tụi mình muốn hướng đến và cũng là nguồn cảm hứng để tụi mình quyết định xây dựng NU home, nhằm mong muốn mang đến những sản phẩm đơn giản và mộc mạc thể hiện lối sống “vừa đủ” để hạnh phúc. Bên cạnh đó với hai gam màu tự nhiên của gỗ làm chủ đạo cho sản phẩm là màu vàng nhạt và nâu sậm kết sẽ phù hợp với mọi màu sắc trang trí tạo nên nét hài hoà và thoải mái cho không gian sống và làm việc của người Việt.

Tụi mình đã và đang nỗ lực từng ngày với mong muốn mỗi sản phẩm của tụi mình mang đến góp một phần nào đó làm cho cuộc sống của bạn thêm hạnh phúc hơn, tinh gọn nhưng đa công năng hơn, tiết kiệm được thời gian dọn dẹp và mang đến cho bạn và gia đình một không gian “vừa đủ” nhất. Không gian sống của bạn chính là cảm hứng làm việc của tụi mình .”for simple life